Krannich
Việt Nam

CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG GÌ – ĐA DẠNG? ĐỘC ĐÁO

Khi nghĩ về điện mặt trời thì bạn thường nghĩ đến một mái nhà được bao phủ bởi các tấm quang năng (hay còn gọi là tấm pin mặt trời). Những sản phẩm này vẫn là trọng tâm trong danh mục sản phẩm của chúng tôi. Và còn nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi luôn có đầy đủ các sản phẩm để thực hiện các dự án điện mặt trời của bạn. Cho các dự án dân dụng, doanh nghiệp thương mại hoặc thậm chí là công viên năng lượng mặt trời, với các giải pháp riêng lẻ hoặc tất cả-trong-một. Và các dịch vụ của chúng tôi không chỉ đơn giản là việc vận chuyển các sản phẩm. Mà còn giúp khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào nguồn hàng sẵn có vượt trội và khả năng cung cấp nhanh chóng.

NGUỒN HÀNG ĐẦY ĐỦ - GIAO HÀNG CẤP TỐC

Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã hiện thực hóa điều này. Cùng với các đối tác logistic được lựa chọn cẩn thận để đẩy nhanh tốc độ. Và tất cả những điều đó giúp đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đến nơi kịp thời: đến tay khách hàng, đến thẳng địa điểm của dự án, vào thời gian đã định trước hoặc thậm chí giao hàng vào ngay ngày hôm sau. Chúng tôi luôn hoan nghênh các cuộc điện đàm - và chúng tôi biết khách hàng sẽ không cần hao tâm tổn sức để theo sát quá trình giao hàng.

Bạn muốn tự đích thân nhận hàng? Chúng tôi rất hoan nghênh! Đội ngũ phụ trách kho hàng của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ. Và với những thiết bị cần gấp, đã có dịch vụ Express Desk của chúng tôi. Các thiết bị sẵn sàng được mang đi, như cái tên của nó – Express (Nhanh chóng).

LIÊN LẠC VỚI ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Kể từ bây giờ, khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi anh Danny Tôn, Trưởng phòng kỹ thuật kinh doanh kể từ khi bắt đầu hoạt động trong khu vực. Gần đây nhất sẽ được hỗ trợ thêm bởi anh Bùi Hà Đông, Giám đốc phát triển kinh doanh vừa mới gia nhập. Cùng nhau, họ sẽ tư vấn về danh mục sản phẩm đa dạng mà Krannich cung cấp cho dù là dành cho dân dụng hay C&I. 

Danny Ton, Trưởng phòng kỹ thuật kinh doanh / +65 8858 4832

Bùi Hà Đông, Giám đốc phát triển kinh doanh / +84 902007063

Sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu
Sản phẩm chất lượng cao, chất lượng tuyệt vời, linh kiện tương thích, đây là những yêu cầu để đưa vào danh mục sản phẩm của chúng tôi
Hỗ trợ và tư vấn dự án đầy đủ
Tư vấn chuyên nghiệp cho các nhà lắp đặt và quy hoạch hệ thống PV ở mọi quy mô, được chúng tôi hỗ trợ trong mọi giai đoạn dự án với các sản phẩm, chuyên môn và dịch vụ chất lượng hàng đầu của chúng tôi
Hội thảo khách hàng và Webinars
Kiến thức chuyên môn đặc biệt có giá trị khi nó luôn được cập nhật. Các buổi hội thảo và Webinars của chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi luôn được cập nhật những công nghệ và sản phẩm hiện đại nhất.
Hơn 25 năm kinh nghiệm
Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường, có kiến thức chuyên môn và khả năng xác định xu hướng.
 

NẾU BẠN CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO,
VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ