Newsroom

Krannich Solar đã có hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới

Nhà phân phối năng lượng điện mặt trời đã có hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới, hơn 400 nhân viên ở Đức tăng trưởng 39% trong vòng một năm

Vào năm 2022, số lượng nhân viên toàn cầu tại Krannich Solar đã tăng 39%. Lần đầu tiên trong lịch sử hơn 25 năm hoạt động, nhà phân phối điện mặt trời hoạt động trên phạm vi quốc tế hiện có hơn 1.000 nhân viên. Tại Đức, số lượng nhân viên đã tăng lên hơn 400 người, trong khi 25 địa điểm khác trên toàn thế giới sử dụng tổng cộng gần 600 người. Hầu hết các nhân viên bên ngoài nước Đức đang làm việc tại Hoa Kỳ, nơi có hơn 100 nhân viên làm việc trong bốn chi nhánh. Chi nhánh có số lượng nhân viên tại cùng địa điểm đông nhất là văn phòng Thụy Sĩ với hơn 80 nhân viên.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Kurt Krannich cho biết: "Điện năng lượng mặt trời đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chống lại khủng hoảng khí hậu và cho quá trình chuyển đổi năng lượng cần thiết cấp bách". "Chỉ với sự trợ giúp của năng lượng mặt trời, chúng ta mới có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch và năng lượng hạt nhân. Còn rất nhiều việc phải làm trong vài năm tới - trên toàn thế giới. Krannich Solar sẽ thực hiện phần việc của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển 2023."

Phát triển nhân lực từ năm 2012

Trong năm 2012 và 2013, tình hình có vẻ hoàn toàn khác. Kurt Krannich cho biết: "Vào thời điểm đó, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời chủ yếu phải đối phó với những rào cản chính trị. Nhiều công ty đã phải ngừng hoạt động kinh doanh. Ngày nay chúng ta biết: Krannich Solar nổi lên mạnh mẽ hơn từ thời kỳ này". Kể từ năm 2014, số lượng nhân viên liên tục tăng nhanh hơn qua mỗi năm. Vào năm 2022, gần 200 nhân viên mới đã được tuyển dụng, nhiều hơn bao giờ hết. Đối với năm mới, Krannich kỳ vọng mức tăng trưởng tương tự.

Giới thiệu về Krannich Solar

Kể từ năm 1995, Krannich Solar đã trở thành đối tác mạnh mẽ của các nhà lắp đặt điện năng lượng mặt trời, cung cấp mọi thứ để thúc đẩy điện năng lượng mặt trời phát triển: tư vấn hợp lý, hậu cần hiệu quả với những dòng sản phẩm và hệ thống hàng đầu thế giới. Krannich là một trong những nhà phân phối thiết bị năng lượng điện mặt trời hàng đầu với thị phần ngày càng tăng trên toàn thế giới. Nhóm các chi nhánh đã có hơn 1.000 người trên toàn thế giới. 29 chi nhánh cung cấp cho khách hàng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.