Newsroom

Krannich Asia với đội ngũ địa phương và văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Krannich Solar tiếp tục củng cố vị thế của mình trong khu vực Đông Nam Á và vừa khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cho đến nay với văn phòng và nhà kho tại Singapore, Krannich Solar Asia đã thành công trong việc vận hành kinh doanh từ văn phòng duy nhất này kể từ năm 2020. Thị trường điện năng lượng mặt trời Việt Nam đang hướng tới một tương lai đầy hứa hẹn, việc có một đội ngũ nhân sự tại đây dường như là bước đi đúng đắn tiếp theo cần thực hiện của Krannich.

“Ý tưởng mở chi nhánh tại Việt Nam xuất phát từ trước đại dịch Covid. Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng. Chi nhánh mới với đội ngũ địa phương cho phép chúng tôi hỗ trợ nhanh hơn và đáp ứng cụ thể hơn nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, việc có kho hàng tại Việt Nam cho phép chúng tôi đảm bảo được nguồn hàng có sẵn, vì vậy khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc giao hàng nhanh hơn” Prasanna Jayaratnam, Giám đốc Krannich Đông Nam Á cho biết.

Kể từ bây giờ, khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi anh Danny Tôn, Trưởng phòng kỹ thuật kinh doanh kể từ khi bắt đầu hoạt động trong khu vực. Gần đây nhất sẽ được hỗ trợ thêm bởi anh Bùi Hà Đông, Giám đốc phát triển kinh doanh vừa mới gia nhập. Cùng nhau, họ sẽ tư vấn về danh mục sản phẩm đa dạng mà Krannich cung cấp cho dù là dành cho dân dụng hay C&I. Các thương hiệu chính là nhà sản xuất biến tần như SMA, SolarEdge & KACO và các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời như Axitec, JA Solar & Trina Solar.

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ:
WhatsApp/Zalo: +65 8858 4832/ +84 902007063

Krannich Solar Việt Nam sẽ sớm tham dự triển lãm thương mại đầu tiên của mình bằng việc trưng bày trong Triển lãm Future Energy Việt Nam tại TP.HCM vào ngày 13 và 14 tháng 7. Bạn có thể tham quan gian hàng của chúng tại Trung tâm Hội nghị Adora trên tầng 3, gian 3C04 Sảnh 4.